Bánh Crepe Sầu Riêng – Hương Vị Đặc Biệt Từ Quê Hương
Bánh crepe sầu riêng là một món ngon lạ miệng, đậm đà hương vị của quê hương miền Trung Việt Nam. Với lớp bánh mỏng nhẹ, quấn kèm nhân sầu riêng thơm ngon, bánh crepe sầu đã trở thành một trong những món ăn được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn cả trong các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới. Hướng dẫn cách làm bánh crepe sầu ngon tại nhà không phải là điều khó khăn. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cơ bản như bột mì, sầu riêng chín, nước cốt dừa, đường và một chút muối. Sau đó, kết hợp các nguyên liệu đó theo tỉ lệ đúng cách để có lớp bánh mỏng và thơm ngon. Cuối cùng, cuốn nhân sầu riêng vào lớp bánh và thưởng thức món bánh crepe sầu thơm ngon, béo ngậy.
Tham khảo thêm tại website và fanpage
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.