Bánh Pie Đào

Original price was: 250.000 VND.Current price is: 225.000 VND.

Nguyên liệu: Bánh Pie Đào

Vỏ bánh:

  • 2 ½ chén (cups) bột mì
  • 1 chén (cup) bơ không muối, lạnh và cắt thành miếng nhỏ
  • 1 thìa cà phê muối
  • 1 thìa canh đường
  • 6-8 thìa canh nước lạnh

Nhân đào:

  • 6-7 quả đào chín, gọt vỏ và cắt lát
  • ¾ chén (cup) đường
  • ¼ chén (cup) bột bắp (cornstarch)
  • 1 thìa canh nước cốt chanh
  • 1 thìa cà phê chiết xuất vani
  • ¼ thìa cà phê muối
  • ½ thìa cà phê quế (nếu muốn)

Tráng mặt bánh:

  • 1 quả trứng, đánh tan
  • 1 thìa canh nước
Danh mục: