Hạt macca tách vỏ goldennutrition nhân mắc ca Tây Nguyên hạt ngũ cốc dinh dưỡng cho bà bầu,bé.
Nhân hạt macca Macadamia Tây Nguyên được làm từ nguồn nguyên liệu 100% macca sạch từ vùng đất Tây Nguyên màu mỡ. Sản phẩm được sấy theo công nghệ cao cho đầu ra hạt chất lượng, đạt độ ẩm tiêu chuẩn, dễ tách vỏ hạt. Sau đó được xử lý bảo quản lạnh kỹ lưỡng trong môi trường chân không, chống nấm mốc.
Tất cả sản phẩm sấy khô của goldennutrition đều đạt chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.
Công dụng của nhân hạt macca tách vỏ
– Chứa đến 718 calo/100gr, hạt mắc ca là loại hạt có giá trị calo cao nhất trong các loại hạt dinh dưỡng.
– Ngoài ra trong macca còn có nhiều dưỡng chất khác: 21% vitamin B6, 100% thiamin, và 12% riboflavin.
– Hạt macca là nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất quan trọng cho cơ thể như: canxi, kẽm, mazê, sắt…
– Mẹ bầu sử dụng hạt macca Tây Nguyên sẽ rất tốt cho sức khỏe và em bé sẽ được cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển trí não.
– Nhân hạt macca tách vỏ Macadamia Tây Nguyên cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, phòng ngừa các vấn đề về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, có tác dụng đẹp da, hỗ trợ trao đổi chất và chống oxy hóa.
Hướng dẫn sử dụng hạt mắc ca tách vỏ
– Mỗi ngày bạn nên sử dụng 4-5 hạt macca tách vỏ sẽ cung cấp cho cơ thể hàm lượng calo cần thiết, giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp da trắng hồng.
– Nhân hạt mắc ca có thể ăn liền hoặc sử dụng làm bánh, nếu bạn sử dụng để nấu cháo hoặc xay sữa cho bé sẽ giúp bé phát triển trí não rất tốt.
– Hạt macca đã được sấy chín nên bạn có thể ăn liền hoặc có thể cho vào lò vi sóng nướng nhẹ thì mắc ca sẽ giòn và thơm hơn.
Hướng dẫn bảo quản nhân hạt macca tách vỏ
– Bảo quản hạt macca tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp.
– Sau khi xé bao bì sản phẩm, nên đậy kín sản phẩm hoặc bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.
Cùng đọc thêm nhiều bài viết hơn về thông tin và những ưu đãi hơn cùng Golden Nutrition nhé!!!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.